Giới thiệu Tân Hưng Yên Auto

Tân Hưng Yên Auto là đơn vị chuyên kinh doanh, mua bán, ký gửi các dòng xe cao cấp đã qua sử dụng tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm sẽ mang đến các Quý khách hàng những chiếc xe lướt với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. Tân Hưng Yên Auto được đánh giá là đơn vị chuyên kinh doanh mua bán và ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng rất uy tín, được thành lập và phát triển dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng qua từng giai đoạn. Tân Hưng Yên Auto được đặt tại số 126A đường 2/9,tp Đà Nẵng.

Tân Hưng Yên Auto hiện đang là 1 trong những salon đứng top đầu trong các hạng mục về Thu mua xe, bán xe và ký gửi xe đã qua sử dụng giá cao. Phân khúc mà salon nhắm tới nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng là phân hạng xe sedan, SUV, Crossover, Coupe, Van/ Minivan, Truck hay cả convertible, như vậy Salon nhắm tới đối tượng khách hàng khách hàng tầm trung đến khách thượng lưu ưa chuộng những dòng xe lướt cao cấp, độc lạ. Tân Hưng Yên Auto là cái tên mà mọi người tiêu dùng được biết đến không chỉ nhờ thương hiệu mà còn nhờ sự uy tín, kinh nghiệm kinh doanh, chất lượng dịch vụ, chính sách bán hàng, chất lượng xe và đặc biệt là mức giá luôn luôn hợp lý cho khách hàng lựa chọn. Salon còn đưa ra các tiêu chí đưa ra thuận lợi cho khách hàng giao lưu:

 • Hỗ trợ trả góp lên đến 75%, thủ tục nhanh gọn
 • Hỗ trợ dịch vụ sang tên đổi chủ xe
 • Công ty luôn cam kết mua xe giá cao nhất , hoa hồng cao cho người giới thiệu ạ
 • Luôn luôn nói không với xe đâm đụng, ngập nước !

DỊCH VỤ:

Để mở rộng các đối tượng khách hàng, Tân Hưng Yên Auto đã bổ sung những hạng mục dịch vụ khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tối ưu nhất cho người tiêu dùng khi mua xe, đảm bảo cho cả người mua và người bán đều hài lòng khi giao dịch tại salon. Nhờ vậy Khách hàng đã mua xe tại đây thì ít khi đặt chân tới salon khác, vì khi so sánh mọi mặt về chất lượng, giá cả và dịch vụ xe thì salon được đánh giá cao nhất, thoải mái nhu cầu người tiêu dùng. Cũng chính vì vậy mà Salon thu hút được nhiều khách hàng thân thiết và quảng bá thêm hình ảnh, chất lượng dịch vụ đến với cộng đồng

 • Bán xe ô tô giá rẻ đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Tân Hưng Yên Auto là đơn vị chuyên kinh doanh, mua bán, ký gửi các dòng xe cao cấp đã qua sử dụng tại Đà Nẵng. Salon đặt ra các tiêu chí chọn xe nghiêm ngặt nhằm đảm bảo xe luôn mới, chất lượng tốt, giấy tờ đầy đủ và hợp lệ và quan trọng hơn hết là mức giá ưu đãi nhất. Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng Salon đã cung cấp dòng xe ở phân khúc tầm trung và cao cấp phổ biến phù hợp với mọi đối tượng khách hàng kèm mức giá hợp lý nhất, chất lượng xe lướt tốt nhất, các dòng xe này gồm có: Honda, Suzuki, Toyota, Ford, Vinfast, Kia, Mazda, Volvo, Lexus, Mercedes, Peugeot, Bentley, Porsche, Jaguar, Land Rover, BMW, Mercedes-Benz, Audi,....

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tân Hưng Yên Auto luôn cam kết mua xe giá cao nhất , hoa hồng cao cho người giới thiệu. Salon luôn có phương châm LUÔN LUÔN NÓI KHÔNG VỚI XE ĐÂM ĐỤNG, NGẬP NƯỚC! Đây là điểm mà Salon được đánh giá cao nhất, bởi xe đã qua sử dụng hạng trung và cao cấp tại đây được tuyển chọn kỹ lưỡng, xe được mua tưởng chừng như không phải xe cũ bởi chất lượng xe quá hoàn hảo, xe mới lướt không tỳ vết. Giấy tờ xe đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng, kèm chính sách sau bán hàng quá hấp dẫn, khiến khách hàng thấy xe là muốn mua.

 • Xe không đâm đụng
 • Xe không thủy kích
 • Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ
 • Xe đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

Tân Hưng Yên Auto luôn tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh, mua bán, ký gửi các dòng xe cao cấp đã qua sử dụng Uy tín nhất tại Đà Nẵng. Để tạo nên điều này Salon đã xây dựng một hệ thống chính sách bán hàng, hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất tạo nên sự hài lòng nơi khách hàng, cả khách mua xe lẫn khách bán xe và ký gửi xe. Đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ cả về kinh nghiệm xe hơi, kinh nghiệm bán hàng và hình thức ứng xử với khách hàng. Chất lượng xe lướt tuyệt đỉnh và mức giá phù hợp là điểm thu hút khách mua xe tại đây. Nhắc đến Tân Hưng Yên Auto khách hàng không thể bỏ qua các chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi hàng tháng và chính sách hậu mãi cho người dùng khi mua xe. Do đó mà khi có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng là người tiêu dùng luôn nhắc đến tên Salon này bởi uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe đã qua sử dụng và sự tín nhiệm từ khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ