Mercedes-AMG SL 63 với gói độ Mansory cùng màu sơn nổi bật

Mercedes-AMG SL 63 được trang bị gói độ Mansory với ngoại hình độc đáo và những nâng cấp về động cơ V8, mang lại công suất cực ấn tượng 850 mã lực.

 

Cho dù bạn có thích hay không những mẫu ô tô độ của Mansory, chúng ta cũng không thể phủ nhận một điều rằng hãng độ này rất biết cách tạo nên những tác phẩm nổi bật, thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Điển hình là phiên bản độ Mercedes-AMG SL 63 mới.

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-1.webp

Mansory đã tiết lộ bộ kit cho SL 63 vào đầu năm nay, nhưng phiên bản độ này đã nâng tầm phong cách cho SL 63 lên một tầm cao mới. Đầu tiên, chiếc xe có ngoại thất màu xám nổi bật, toát lên vẻ hầm hố và táo bạo. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ tìm thấy rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon, bao gồm cả nắp ca-pô cuốn hút với các khe hút gió và các đường viền sắc nét.

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-3.webp

Giống như chiếc SL 63 độ đầu tiên của Mansory, phần đầu của chiếc xe này nổi bật với cụm lưới tản nhiệt mới, logo Mansory nổi bật, nhiều chi tiết bằng sợi carbon và các điểm nhấn màu xanh. Một chi tiết bổ sung mới nữa là đèn chạy ban ngày LED hình chữ L được tích hợp vào khe hút gió khá lạ mắt.

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-5.webp

Nhiều thay đổi cũng đã được thực hiện ở hai bên thân xe của SL. Đơn cử như Mansory đã lắp đặt những ốp sườn độc đáo và một bộ mâm xe cực ngầu, không giống bất kỳ mâm xe nào từng được trang bị cho một mẫu xe cao cấp như SL.

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-6.webp

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-2.webp

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-4.webp

Chưa dừng lại ở đó, nội thất xe cũng nhận được những nâng cấp đáng kể. Hầu hết mọi tấm ốp nội thất đều được bọc da màu xanh nước biển tươi với đường viền màu vàng tương phản và đường chỉ khâu độc đáo. Thậm chí cả vô lăng cũng được bọc da màu xanh sáng này.

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-8.webp

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-9.webp

Mercedes-AMG SL 63 bản độ Mansory nổi bật với màu sơn táo bạo, mạnh 850 mã lực mansory-mercedes-sl-63-amg-10.webp

Thêm vào đó, động cơ V8, 4.0L của chiếc xe cũng được điều chỉnh, giúp tăng công suất lên 850 mã lực. Tuy nhiên, Mansory chưa cung cấp thêm chi tiết cụ thể về hiệu suất vận hành của bản độ này.

(Theo autodaily.vn)