Hyundai Palisade hoàn toàn mới sang trọng và nhiều tiện ích hơn

Hyundai Palisade thế hệ mới có nội thất: Rộng hơn, màn hình cong, vô lăng giống Land Rover, với khung gầm mới bên dưới.

Chỉ chưa đầy một tháng sau khi Hyundai Palisade được phát hiện thử nghiệm công khai thế hệ thứ 2, mẫu xe này đã trở lại để tiếp tục hành trình thử nghiệm ở Thụy Điển. Tuy nhiên, lần lộ mặt này cũng làm cabin xe lộ diện khá rõ ràng.

Nội thất Hyundai Palisade đời mới lộ diện lần đầu tiên - Ảnh 1.

Ngoại thất Hyundai Palisade đời 2 thử nghiệm rất vuông vắn khi sử dụng ngôn ngữ tương đồng Santa Fe mới nhất. Ảnh: Carscoops

Trong khi ngoại thất Hyundai Palisade, dựa vào lần thử nghiệm trước, đã có xu hướng bám theo phong cách vuông vắn của Hyundai Santa Fe, nội thất mẫu SUV cỡ lớn nhìn cổ điển hơn một chút. Không vuông vắn và nam tính như bên ngoài, khu vực này trên Palisade đời 2 vẫn dùng các bề mặt cong tại cụm điều khiển trung tâm và cửa để tạo cảm giác ôn hòa.

Còn lại, màn hình khổ lớn xuất hiện tại táp lô Hyundai Palisade đời 2 là màn hình cong, khả năng cao kết hợp 2 màn 12,3 inch giống Santa Fe. Vô lăng xe cũng giống người đàn em này khi phần nào đó gây liên tưởng tới trang bị tương tự trên xe Land Rover.

Nội thất xe, ngoài táp lô hiện đại, còn được cải thiện chất liệu chế tạo và không gian tổng lên đáng kể. Ảnh: Carscoops

Ở thế hệ kế tiếp, Hyundai Palisade sẽ chuyển sang sử dụng khung gầm mới với chiều dài cơ sở trội hơn đáng kể khung gầm hiện thời. Thay đổi này vừa giúp nới rộng không gian cabin, vừa giúp xe trang bị các tùy chọn động cơ mới. 

Một số ứng viên khả năng cao xuất hiện là 2.5L hybrid và 3.5L V6 tăng áp thế chỗ bản 3.8L thường trước đây. Hộp số tự động 8 cấp sẽ đi kèm dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu.

Nội thất Hyundai Palisade đời mới lộ diện lần đầu tiên - Ảnh 3.

Bản dựng đồ họa của NYMammoth hiện vẫn là bản bám sát nhất thiết kế ngoại thất Palisade đời mới. Ảnh: NYMammoth

Hyundai Palisade đời mới dự kiến sẽ ra mắt trong vòng 12 tháng tới.

(Theo autopro.com.vn)