Phiên bản đặc biệt Mopar ‘24 Gladiator trình làng, giá từ 1,8 tỷ đồng

Jeep và Mopar cùng phối hợp tạo nên phiên bản đặc biệt có giá niêm yết 71.000 USD (1,8 tỷ đồng).

Dựa trên nền tảng sẵn có của cấu hình Gladiator Rubicon, phiên bản đặc biệt này có ngoại hình với màu đen chủ đạo được tô điểm bởi các thành phần màu đỏ, đồng thời có thêm bản đồ địa hình và logo Jeep Performance Parts.

Jeep trình làng phiên bản đặc biệt, giá từ 1,8 tỷ đồng- Ảnh 1.

24 Gladiator nổi bật hơn hẳn nhờ được trang bị thêm thanh bảo vệ hông.

Mopar '24 Gladiator nổi bật hơn hẳn nhờ được trang bị thêm thanh bảo vệ hông, khung bảo vệ lưới tản nhiệt, bộ mâm hợp kim nhôm 17 inch đi kèm lốp địa hình Falken.

Nóc xe 3 mảnh dạng cứng đồng màu với thân xe, nắp thùng dạng thấp và lót thùng phủ lớp chống trầy xước.

Đợt này, phía Jeep chỉ hé lộ duy nhất một hình ảnh bên trong nội thất xe, nhưng hứa hẹn xe sẽ có lớp da bọc ghế loại Katzkin hai tông màu với logo Mopar. 

Những điểm nhấn khác bao gồm: Chỉ khâu màu đỏ tạo sự tương phản, thảm sàn độ bền cao và huy hiệu ghi số thứ tự sản xuất của xe trên tựa tay trung tâm.

Jeep trình làng phiên bản đặc biệt, giá từ 1,8 tỷ đồng- Ảnh 2.

Logo Jeep Performance Parts.

Cung cấp khả năng vận hành cho Mopar '24 Gladiator là khối động cơ Pentastar V6 dung tích 3.6L có công suất 285 mã lực và mô-men xoắn cực đại 352 Nm.

Jeep và Mopar không cho biết phiên bản đặc biệt này dùng hộp số loại gì, vì Gladiator Rubicon vốn có cả 2 lựa chọn số sàn và số tự động.

Jeep trình làng phiên bản đặc biệt, giá từ 1,8 tỷ đồng- Ảnh 3.

24 Gladiator dựa trên nền tảng chiếc bán tải Gladiator Rubicon.

Người mua sẽ còn nhận được một bộ quà tặng kèm theo xe bao gồm: chứng nhận quyền sở hữu, bản vẽ đồ họa của chiếc xe do đội ngũ thiết kế của Mopar thực hiện và bộ đồ nghề sửa xe với 83 công cụ.

(Theo xe.baogiaothong.vn)